Bắt đầu đo lường Landing page

Chìa khóa tối ưu & Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Cá nhân và doanh nghiệp
Gói cơ bản
240.000đ/tháng
10 websites
100 heatmaps
2,500 bản ghi trên mỗi heatmap
10,000 bản ghi phiên truy cập
Không giới hạn A/B testings
10 người dùng
Gói nâng cao
450.000đ/tháng
Không giới hạn websites
Không giới hạn heatmaps
10,000 bản ghi trên mỗi heatmap
Không giới hạn bản ghi phiên.
Không giới hạn A/B testings
Không giới hạn người dùng
Tất cả thành viên mới
Miễn phí
14 ngày dùng thử
Không giới hạn websites
Không giới hạn heatmaps
10,000 bản ghi trên mỗi heatmap
Không giới hạn bản ghi phiên.
Không giới hạn A/B testings
Không giới hạn người dùng

Ladifire đã được tin dùng bởi hàng nghìn Doanh nghiệp và Agencies.

vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1
vh1

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để cài đặt Ladifire?
Cài mã theo dõi có làm trang web chạy chậm không?
Không ảnh hưởng. Vì mã theo dõi (tracking code) của Ladifire.com không tải cùng lúc với việc tải trang web, nên không ảnh hưởng tới tốc độ tải trang và trải nghiệm của khách truy cập.
Ladifire khác Google analytics như thế nào?

Nhiều người thường bảo Ladifire “không mạnh” bằng Google Analytics, nhưng thực sự đây là 2 công cụ khác nhau về bản chất. Google Analytics cung cấp cho bạn các thông số về lưu lượng truy cập (traffic) như số phiên truy cập, thời gian trên trang, tỷ lệ bỏ trang, hay đo lường các mục tiêu chuyển đổi v.v… còn heatmap sẽ cho bạn biết các phân tích chi tiết hơn ở cấp độ người dùng như họ hay chú ý vào đâu, click vào những vị trí nào, cuộn đến đâu thì thoát trang. Hơn thế nữa, với chức năng quay video phiên truy cập, bạn sẽ thực sự thấy từng khách hàng thao tác trên trang, từ đó phân tích sâu hơn về LÝ DO khách truy cập thực hiện một hành vi nào đó. Ví dụ: nhờ xem Google Analytics, bạn thấy rằng tỷ lệ thoát (bounce rate) ở trang chủ rất cao. Và bằng việc sử dụng biểu đồ move, click, scroll và video session của heatmap bạn có thể xác định được nguyên do (bên cạnh một số nguyên do như tốc độ tải trang chậm) khiến điều này xảy ra. Ladifire, mặc dù là công cụ phân tích web, nhưng không thể thay thế chức năng của Google Analytics (GA) mà là phần bổ trợ quan trọng giúp cho việc phân tích hiệu quả website trở nên hoàn thiện hơn. Dựa trên các dữ liệu từ heatmap và G.A, bạn có thể xác định vấn đề, trở ngại và tìm kiếm cơ hội cải thiện nhanh, chính xác và tiết kiệm nguồn lực.
Gói cước được sự dụng như thế nào?
Với Ladifire không có hợp đồng để ký và bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp giữa các gói khác nhau bất kỳ lúc nào - trực tiếp từ tài khoản của bạn. Nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng, đăng ký của bạn có thể bị hủy bất cứ lúc nào bằng cách hạ cấp xuống gói Cơ bản miễn phí.
Tôi có thể xử lý nhiều trang web với một tài khoản không?
Đúng. Không có giới hạn về số lượng trang web bạn có thể quản lý trong một tài khoản. Các trang web được tổ chức theo một "tổ chức" và các gói được tính trên mỗi trang. Điều này giúp dễ dàng quản lý nhiều trang web mà tổ chức của bạn sở hữu trong Ladifire. Nó cũng lý tưởng để quản lý nhiều trang web của khách hàng từ một tài khoản.
Ladifire khác với các giải pháp khác như thế nào?
Ladifire là công cụ duy nhất để thực sự kết hợp phân tích với phản hồi. Bằng cách kết nối các dấu chấm giữa hai khu vực này, Ladifire cho phép bạn xem khách truy cập của bạn đang làm gì, cũng như TẠI SAO họ hành động theo cách họ làm.
Thứ hai Ladifire cũng là duy nhất trong cách tiếp cận thu thập dữ liệu và giá cả. Thay vì tính giá cao để tự động thu thập dữ liệu từ tất cả khách truy cập và tất cả các trang của trang web, Ladifire thu thập dữ liệu theo lô hoặc báo cáo. Bạn có thể tạo số lượng báo cáo không giới hạn trên số lượng trang không giới hạn khiến nó có giá cả phải chăng và mạnh mẽ.